Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Thứ năm, 30/9/2021, 1:25
Lượt đọc: 699

“Vắc xin yêu thương - Vắc xin trách nhiệm trên hành trình gieo chữ”

Với giá trị truyền thống “Tương thân tương ái” cao đẹp của dân tộc Việt Nam, Tập thể Sư phạm Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được sự đóng góp tích cực và chân tình từ Quý Cha mẹ học sinh trên hành trình trao tặng những thiết bị học tập trực tuyến đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2021, đại diện Nhà trường và Cha mẹ học sinh đã đến tận nhà thăm hỏi và gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa giúp các em có điều kiện tham gia học tập trực tuyến đạt hiệu quả và không có em nào bị bỏ lại phía sau.

Chuyến viếng thăm và trao quà đã diễn ra trong không khí ấm áp và thật đặc biệt. Các em nhỏ, dưới lớp khẩu trang không giấu được nụ cười hạnh phúc, đôi mắt ánh lên niềm vui vì biết được rằng ngay sáng mai thôi các em sẽ được gặp lại bạn bè và được tận mắt ngắm nhìn thầy cô giáo mới. Và cũng dưới lớp khẩu trang, tuy không nói thành lời nhưng ông-bà hoặc ba-mẹ của các em cũng nghẹn ngào sự biết ơn chân thành đến những tấm lòng đã quan tâm và sẻ chia với sự khó khăn của gia đình.

“Cho đi để được nhận lại”, một lần nữa “Vắc xin yêu thương – Vắc xin trách nhiệm” đã tìm được sự đồng điệu giữa Gia đình và Nhà trường để làm cầu nối đưa thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đến gần nhau hơn nữa và cùng hướng tới những giá trị cao đẹp trong hành trình gieo chữ. 

Thay mặt các em, Nhà trường kính gửi đến Quý Cha mẹ học sinh lời CẢM ƠN SÂU SẮC và kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của Những Tấm Lòng Vàng.

  P/S: Tính đến thời điểm hiện tại, từ sự đóng góp trân quý của Cha mẹ học sinh, Nhà trường đã trao tặng: máy tính xách tay, máy tính bảng, sách giáo khoa, vở học sinh, dụng cụ học tập, hỗ trợ đường truyền Internet đến 28 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Dự kiến trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục trao tặng 20 suất Bảo hiểm y tế cho học sinh.

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86